CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LOTAS tiếp tục cung cấp ống nhựa uPVC cho công trình " Thi công hào kỹ thuật của dự án đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (giai đoạn 2)"

Chủ đầu tư: CÔNG TY GS E&C - HÀN QUỐC

Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NHẸ VIỄN THÔNG

 
CÔNG TY CỒ PHẦN ĐẦU TƯ LOTAS tự hào là nhà cung cấp ống nhựa uPVC cho gói thầu “Thi công hào kỹ thuật của dự án đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi – Vành đai ngoài (giai đoạn 1)”

- Chủ đầu tư: CÔNG TY GS E&C - HÀN QUỐC

- Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NHẸ VIỄN THÔNG

 

bl 5

TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN ( Trích dẫn)

Ngày 28/9/2013, TP. HCM đã tổ chức thông xe đợt 1 tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài ( đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến nút giao Bình Triệu, dài 4,7 km). Ngay sau lễ khánh thành, UBND Thành phố đã quyết định đặt tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cho tuyến đường này.

Đây là tuyến đường huyết mạch của TP HCM, sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị vệ tinh xung quanh và các tỉnh liền kế như Bình Dương, Đồng Nai. Đồng thời tuyến Tân Sơn Nhất - Bình Lợi cũng sẽ tạo điều kiện liên kết Đông - Tây của hệ thống giao thông vận tải của thành phố và đóng vai trò kết nối các khu công nghiệp sân bay và càng biển...

Đây cũng là trục đường hướng tâm quan trọng trong quy hoạch hệ thốn giao thông của Thành phố, nối từ sân bay Tân Sơn Nhất - Quốc lộ 13 - Quốc lộ 1 - 1K, đi qua địa bàn các quận Tân Bình - Gò Vấp - Bình Thạnh - Thủ Đức. Công trình được đưa vào sử dụng góp phần kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực nội thành và cửa ngõ Đông Bắc của Thành phố, đồng thời tạo động lực cho sự phát triển kinh tế cũng như chỉnh trang đô thị, cải tạo môi trường.

Tuyến đường thuộc dự án " Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài", được đưa vào sử dụng ngày 28/9/2013.

 

Dự án tiêu biểu
HOTLINE
0913 381 069
Video