CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ LOTAS tiếp tục cung cấp ống nhựa uPVC cho công trình " Thi công hào kỹ thuật của dự án đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài (giai đoạn 2)"

Chủ đầu tư: CÔNG TY GS E&C - HÀN QUỐC

Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NHẸ VIỄN THÔNG

 
  - Chủ đầu tư: CÔNG TY GS E&C - HÀN QUỐC - Đơn vị thi công: CÔNG TY CỔ PHẦN ĐIỆN NHẸ VIỄN THÔNG   TIỆN ÍCH CỦA DỰ ÁN ( Trích dẫn) Ngày 28/9/2013, TP. HCM đã tổ chức thông xe đợt 1 tuyến đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài ( đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn đến nút giao Bình Triệu, dài 4,7 km). Ngay sau lễ khánh thành, UBND Thành phố đã quyết định đặt tên cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng cho tuyến đường này. Đây là tuyến đường huyết mạch của TP HCM, sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện kết nối trung tâm thành phố với các khu đô thị vệ tinh xung quanh và các tỉnh liền kế như Bình Dương, Đồng Nai. Đồng thời tuyến Tân Sơn Nhất - Bình Lợi cũng sẽ tạo điều kiện liên kết Đông - Tây của hệ thống giao thông vận tải của thành phố và đóng vai trò kết nối các khu công nghiệp sân bay và càng biển... Đây cũng là trục đường hướng tâm quan trọng trong quy hoạch hệ thốn giao thông của Thành phố, nối từ sân bay Tân Sơn Nhất - Quốc lộ 13 - Quốc lộ 1 - 1K, đi qua địa bàn các quận Tân Bình - Gò Vấp - Bình Thạnh - Thủ Đức. Công trình được đưa vào sử dụng góp phần kéo giảm ùn tắc giao thông khu vực nội thành và cửa ngõ Đông Bắc của Thành phố, đồng thời tạo động lực cho sự phát triển kinh tế cũng như chỉnh trang đô thị, cải tạo môi trường. Tuyến đường thuộc dự án " Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - Vành đai ngoài", được đưa vào sử dụng ngày 28/9/2013.
Cửa sổ tại các nhà cao tầng thường phải chịu tác động mạnh bởi áp lực gió, trong khi đó, cửa sổ truyền thống mở theo hướng quay và hất ra ngoài cũng góp phần gây mất an toàn, đặc biệt khi gió bão xảy ra. Từ năm 2004, Bộ KH&CN đã ban hành và áp dụng tại Việt Nam một số quy định về cửa, trong đó có bộ tiêu chuẩn đối với cửa uPVC về quy định kỹ thuật và phương pháp thử
Đối với những ngôi nhà truyền thống, cửa sổ thường được cấu tạo bởi pano gỗ mở quay ra ngoài kết hợp với song sắt. Còn với những ngôi nhà có kiến trúc sang trọng hơn thì cửa sổ được thiết kế trong kính, ngoài chớp và ở giữa có song sắt. Trong đó, lớp cửa kính có tác dụng lấy sáng, ngăn mưa gió, cửa chớp, pano có tác dụng thông khí, che nắng, còn song sắt nhằm chống đột nhập. 

Dự án tiêu biểu
HOTLINE
0913 381 069
Video